Christophe Delcourt và cú bắt tay ngoạn mục với Minotti

Hợp tác với những kiến trúc sư hàng đầu, Minotti đã cho ra mắt hàng trăm các BST đồ nội thất độc đáo và ấn tượng. Danh sách hợp tác của Minotti trải dài trên khắp thế giới với nhiều tài năng đến từ nhiều nước khác nhau. Trong đó không thể bỏ qua kiến trúc sư nổi tiếng của Pháp Christophe Delcourt.

Christophe Delcourt là ai?

Christophe Delcourt sinh năm 1966, Paris. Ông tốt nghiệp trường Paris ’Cours Florent năm 1988 và tiếp tục theo học tại Ecole du Passage đến năm 1989. Với hứng thú và niềm đam mê với thiết kế đồ nội thất, Delcourt đã mở studio đầu tiên của mình ở thị trấn Marais của Paris vào năm 1998.

Christophe-Delcourt-Azure-Magazine

Christophe Delcourt kiến trúc sư lừng danh người Pháp

Từ một studio nhỏ, các sản phẩm của Delcourt đã dần được biết đến. Ông đã thiết kế cho các nhà hàng, khách sạn và cửa hàng tại Paris. Christophe Delcourt tự định nghĩa mình là một nghệ nhân. Vật liệu ông thường sử dụng là gỗ. Các sản phẩm của ông đều mang đến cảm giác truyền thống và tinh tế hơn bao giờ hết. Cảm hứng sáng tác của Delcourt thường được lấy từ nghệ thuật điêu khắc. 

Ngoài thiết kế đồ nội thất, Delcourt còn là một kiến ​​trúc sư nội thất, với các dự án trong lĩnh vực này. Christophe Delcourt giới thiệu các mô hình của mình trong phòng trưng bày ở Paris. Hiện nay, Delcourt có rất nhiều BST nội thất nổi tiếng. Ví dụ như: Scoop, Rive Droite và các dòng Eco Conscious Legend phiên bản giới hạn cho Roche Bobois…. 

Christophe Delcourt và cú bắt tay ngoạn mục với Minotti

Với sự tinh tế và nhạy cảm đặc biệt trong việc thiết kế nội thất, Christophe Delcourt đã khiến Minotti cảm thất vô cùng hứng thú. Minotti lần đầu tiên bắt đầu làm việc với Christophe Delcourt vào năm 2016. Các sản phẩm của ông được đánh giá cao bởi sự sang trọng theo xu hướng, tinh tế. Và Delcourt cũng có sự nhạy cảm đặc biệt với chất liệu và màu sắc. 

Christophe-Delcourt

Christophe Delcourt và sự hợp tác ngoạn mục với Minotti

Trong năm 2016, Roberto và Renato Minotti đã tiếp xúc cùng Christophe Delcourt. Trong những cuộc gặp gỡ, nhìn thấy tài năng và sự nhạy cảm của Christophe Delcourt, Minotti đã mời ông cùng hợp tác. Với cái bắt tay này đã đưa nhà thiết kế tài năng người Pháp đến với thế giới đồ nội thất cao cấp, hiện đại đến từ Ý – Minotti. 

Tại Minotti, Christophe Delcourt đã được thúc đẩy bởi thiên hướng thử nghiệm các kết cấu mạnh mẽ và mới mẻ. Ông nổi bật ngay lập tức vì sự tập trung cao độ vào vật liệu và sự chú ý của người thợ. Christophe Delcourt có được những bước đi đầu tiên trong ngành và sự phát triển chuyên nghiệp của mình sau khi hợp tác cùng Minotti. 

Minotti đã giúp các thiết kế của Christophe Delcourt chuyên nghiệp, tinh tế và hợp hơn với khách hàng toàn cầu. Với sự đầu tư bài bản từ chất liệu, quy trình sản xuất, thiết kế… Christophe Delcourt đã càng ngày càng hoàn thiện, và trở nên chuyên nghiệp hơn với tư cách là nhà thiết kế và sản xuất nội thất. 

Một số BST nổi bật của Christophe Delcourt

Đến nay, với sự hợp tác với Minotti, Christophe Delcourt đã cho ra mắt rất nhiều dòng sản phẩm nội thất khác nhau. Bao gồm:

MINOTTI

Christophe Delcourt đã cho ra mắt rất nhiều BST mới kể từ khi hợp tác cùng Minotti

  • Bộ sưu tập Lou được giới thiệu vào năm 2017, gồm có kệ quầy bar, ghế bành Fil Noir và bàn cà phê Noor.
  • Tiếp tục vào năm 2018 ông đã cho ra mắt hai thiết kế mới là: hệ thống ghế ngồi Granville và bàn Dan 
  • Năm 2019, Christophe Delcourt dưới danh nghĩa Minotti đã cho ra mắt hệ thống ghế ngồi Daniels và các mẫu bàn cà phê Amber
  • Vào năm 2020, nhà thiết kế người Pháp đã giới thiệu BST các mẫu kệ tủ Lou dành cho các khu vực sinh hoạt, ăn uống. Đây là những vật dụng có thể nên sự thay đổi về diện mạo, vật liệu, bảng màu và các chi tiết cấu trúc cho mọi không gian kiến trúc

Cùng đón chờ sự bùng nổ của Christophe Delcourt và Minotti với những BST mới trong năm 2021 nhé!

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here