Đồ chơi chính hãng cho bé từ 7 đất nước Châu Âu xinh đẹp !

Đồ chơi chính hãng cho bé từ châu Âu là loại đồ chơi cha mẹ thường nghĩ đến đầu tiên khi chọn mua cho bé yêu. Với những ưu điểm như chất lượng, bền bỉ, tốt cho sự phát triển của bé. Vậy đâu là những thương hiệu đồ chơi nhập khẩu chất lượng chính hãng xịn xò nhất từ châu Âu?

Đồ chơi cho bé chính hãng nhập khẩu Canada

Đồ chơi chính hãng cho bé nhập khẩu yêu thích 2020

Đồ chơi chính hãng cho bé nhập khẩu Canada rất được ba mẹ ưa chuộng. Bởi Canada là một quốc gia có diện tích lớn, xếp thứ hai trên thế giới. Đồng thời, đây cũng là quốc gia có đường biên giới trải rộng, thông thương với nhiều nước. Chính vì vậy, nền văn hóa Canada chính là một sự hòa trộn giữa nhiều nền văn hóa lớn trên thế giới: Bắc Mỹ, Anh và Pháp. 

Những thương hiệu đồ chơi cho bé chính hãng nổi tiếng tại quốc gia này có thể kể đến là: Thương hiệu Batta và thương hiệu đồ chơi Spin Master.

Thương hiệu đồ chơi cho bé chính hãng Battat

Đồ chơi chính hãng cho bé Battat rất được các phụ huynh tin dùng. Đây là một thương hiệu có nguồn gốc ban đầu là một doanh nghiệp gia đình. Battat được thành lập từ những năm 1897, lấy cảm hứng từ cuộc sống gia đình là chính. 

Những món đồ chơi của Battat chú trọng đến: Sự phát triển toàn diện của trẻ; Tình cảm gia đình giữa ba mẹ và bé; Mang lại niềm vui, sự hứng thú vừa chơi vừa học cho bé yêu.

Với hơn 120 năm hoạt dộng và phát triển rực rỡ: Battat vẫn hiện là một doanh nghiệp sản xuất đồ chơi cho bé chính hãng được phụ huynh rất mực ưu ái. 

Đồ chơi chính hãng cho bé từ thương hiệu Spin Master

Spin Master chiếm một thị phần quan trọng cho ngành sản xuất đồ chơi trẻ em tại Canada. Những dòng sản phẩm có tại Spin Master lấy cảm hứng chính từ những bộ phim hoạt hình: Little Pony, chú chó cứu hộ Paw Patrol và nhân vật trong bí kíp luyện rồng. 

Đồ chơi chính hãng cho bé từ thương hiệu của Pháp

Ecoiffier là thương hiệu nổi tiếng tại Pháp cung cấp cho bé những món đồ chơi chính hãng. Ecoiffier tập trung sản xuất những dòng đồ chơi mô phỏng và được thành lập vào năm 1915. 

Những dòng sản phẩm đồ chơi mũi nhọn tại Ecoiffier: Đồ chơi mô hình; Đồ chơi mô phỏng cảnh quan sân vườn, bãi biển; Đồ chơi nhập vai;… Nguyên liệu sản xuất đồ chơi được lựa chọn kỹ càng, an toàn và thân thiện với sức khỏe. 

Nước Đức có những thương hiệu đồ chơi cho bé chính hãng nào nổi tiếng?

Đồ chơi chính hãng cho bé nhập khẩu chất lượng

Bruder và Hape là hai thương hiệu đình đám trong lành đồ chơi chính hãng cho bé. Ít ai biết những thương hiệu này đều đến từ nước Đức. Nước Đức nổi tiếng với ngành công nghiệp đứng đầu thế giới. Chính vì vậy những sản phẩm tại quốc gia này rất được tin tưởng.

Bruder – thế giới của những loại mô hình xe

Bruder là công ty đồ chơi được thành lập rất sớm từ những năm 1926. Đồ chơi do hãng sản xuất luôn được đánh giá cao về chất lượng và trải nghiệm mang lại. Bruder rất nổi tiếng với dòng đồ chơi mô hình xe. Vì vậy mà những món đồ chơi của hãng sẽ rất thích hợp dành cho những bé trai năng động. 

Hape – đồ chơi chính hãng cho bé làm từ gỗ

Hape là một công ty chuyên về dòng đồ chơi làm bằng gỗ. Đồ chơi tại Hape vừa mang đến trải nghiệm vui chơi tuyệt vời cho trẻ; Vừa chú trọng đến sự phát triển của bé cả về tinh thần lẫn thể chất. Ngoài ra, Hape rất đề cao việc bảo vệ môi trường sống: Với nguyên liệu sản xuất đồ chơi chính đến từ gỗ thân thiện và an toàn cho sức khỏe. 

Chicco đồ chơi chính hãng cho bé đến từ đất nước Ý

Chicco là một thương hiệu tại Ý dẫn đầu trong lĩnh vực mẹ và bé. Các sản phẩm của hãng chú trọng tập trung vào chu trình phát triển của bé: Từ độ tuổi sơ sinh cho đến lúc bắt đầu đi học

Chicco tập trung rất nhiều đến trải nghiệm người dùng. Những món đồ chơi của hãng được tập trung hoàn thiện về chất lượng; Về ý nghĩa giáo dục cũng như về niềm vui cho bé khi sử dụng. 

Công ty sản xuất đồ chơi cho bé chính hãng tại Anh 

Khi nhắc tới dòng đồ chơi cho bé chính hãng tại Anh: Người ta không thể không kể ngay đến Bigjigs Toys. Đây là một hãng đồ chơi cũng bắt đầu với mô hình là một doanh nghiệp gia đình. Chủ nhân đầu tiên của Bigjigs Toys là một cặp vợ chồng giáo viên có tên gọi Peter.

Chính vì lẽ đó mà hãng Bigjigs Toys rất coi trọng về tính giáo dục đối với những món đồ chơi của mình. Hướng tới sự phát triển toàn diện của trẻ: Hãng sử dụng những nguyên vật liệu chính đến từ gỗ để sản xuất đồ chơi. 

Công ty sản xuất đồ chơi cho bé chính hãng LEGO đến từ Đan Mạch

LEGO là dòng đồ chơi chính hãng cho bé nổi tiếng, là giấc mơ tuổi thơ gắn liền của bao thế hệ. Ít ai biết được rằng dòng đồ chơi này đến từ một đất nước khá nhỏ bé: Đan Mạch. Và tên gọi của hãng được lấy cảm hứng từ “Leg godt” mang nghĩa đồ chơi tốt. 

Thương hiệu đồ chơi chính hãng cho bé đình đám tại Hà Lan

New Classic Toys cũng là một thương hiệu đồ chơi chính hãng cho bé khá nổi tiếng tại đất nước hoa Tulip. Sản phẩm của hãng tập trung đến trải nghiệm và sự phát triển cho bé. Tiêu chí sản xuất của hãng là những dòng đồ chơi tốt mang tính giáo dục; Và phải an toàn, thân thiện với sức khỏe của bé cũng như môi trường sống.

=> Xem thêm: Những món quà tặng cho bé Hà Nội được yêu thích nhất !

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here