Học cách giúp trẻ phát triển toàn diện 0-6 tuổi

Học cách giúp trẻ phát triển toàn diện 0-6 tuổi là khóa học online cần thiết cho những ai đang nuôi dạy con trẻ, khóa học do Giảng viên Hoàng Quý Tỉnh giảng dạy, Lophochay.com mời bạn cùng theo dõi chi tiết.

Bài giảng: 33 bài học/ 04 giờ 44 phút

Giá gốc: 700,000 VNĐ

Ưu đãi còn: 420,000 VNĐ (giảm 40%)

Giới thiệu lớp học giúp trẻ phát triển toàn diện 0-6 tuổi

Chắc hẳn ai đã từng trải qua những ngày tháng chờ đợi bé con chào đời và nuôi con những lúc con đau ốm sẽ thấu hiểu hết được giá trị của việc nuôi con! Chúng ta sẽ mong cho con mình lành lặn, khỏe mạnh để có thể tham gia vào các hoạt động của cuộc sống sôi động này hơn là việc trở thành một thiên tài xuất chúng hay xuất sắc gì cả.

Con trẻ là tài sản quý giá nhất của mỗi gia đình và toàn xã hội. Việc chăm sóc, giáo dục để trẻ phát triển và hoàn thiện là điều mà mọi bậc phụ huynh và các nhà giáo dục đều quan tâm.

Khóa học dựa trên cuốn sách “Một cơ thể trẻ phát triển bình thường” là món quà mà chúng tôi muốn gửi tới những người làm cha mẹ với hy vọng sẽ chia sẻ cùng các bạn những vất vả của việc nuôi dạy con cái.

Với tình yêu thương con cái và những kiến thức tích lũy được, chúng tôi tin rằng bạn sẽ thành công trong việc nuôi dạy con cái và vươn xa thành những công dân toàn cầu. Lớp học online giúp trẻ phát triển toàn diện sẽ là cuốn cẩm nang bổ ích cho mọi người đang chăm sóc trẻ.

Lợi ích khóa học giúp trẻ 0-6 tuổi phát triển toàn diện

  • Khóa học này sẽ là người bạn đáng tin cậy, giúp bạn hiểu về sự phát triển thể chất, ngôn ngữ, tâm lý, tình cảm, trí tuệ của con bạn qua các giai đoạn khó khăn của những năm tháng đầu đời.
  • Khóa học giúp bạn biết phải xử trí ra sao trước những tình huống rắc rối thường gặp khi nuôi dạy con và cách giúp con có những kĩ năng sống cần thiết, cách tự chăm sóc mình, những kỹ năng cơ bản mà trẻ cần có.
  • Hiểu về trẻ sẽ giúp phụ huynh, giáo viên và những người xung quanh ứng xử phù hợp với trẻ từng giai đoạn, giúp con phát triển khỏe từ thể chất tới tinh thần qua những giai đoạn phát triển của trẻ.

Quyền lợi có được khi các bạn học online là gì ?

  •  Được học đi học lại, học mọi lúc mọi nơi
  •  Được đặt câu hỏi cho giảng viên, trao đổi cùng các học viên khác trong phần “thảo luận” khóa.
  •  Được giảng viên hỗ trợ trực tiếp thông qua nhóm Facebook, giao lưu cùng những học viên khác trên nhóm.
  •  Giảng viên có thể tổ chức các buổi giao lưu trực tuyến hoặc trực tiếp
  •  Được hoàn trả 100% học phí nếu nội dung khóa học không như mong đợi
  •  Giá gốc: 700,000 VNĐ
  •  Ưu đãi còn: 420,000 VNĐ (giảm 40%)

Chỉ với 420.000 bạn đã có được khóa học làm sao để biết cách giúp trẻ phát triển toàn diện, hãy đăng ký ngay để trang bị cho mình kiến thức cần biết nhất, đây cũng là món quà ý nghĩa mà bạn dành tặng cho con mình đấy. Chúc bạn thành công với khóa học.

=> Học cách hiểu và tạo động lực cho con ở thế kỷ 21

=> Cách nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ nhỏ – Sai lầm cần tránh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here