Rèn luyện khả năng tập trung với đồ chơi trí tuệ cho bé Hà Nội

Tập trung suy nghĩ để giải quyết một vấn đề gì đó là một điều ít khi bắt gặp ở các bạn nhỏ trong giai đoạn dưới 6 tuổi. Nhiều câu hỏi được đặt ra rằng: “Liệu đồ chơi trí tuệ cho bé Hà Nội có khả năng phát triển sự tập trung hay không?”

Để biết được đáp án của câu hỏi này là gì, mời bố mẹ hãy theo chân Lớp học online trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Đồ chơi trí tuệ và sự tập trung của trẻ

Tùy vào từng độ tuổi mà mức độ tập trung của bé sẽ có sự biểu hiện khác nhau. Với các bé trong giai đoạn dưới 6 tuổi, bố mẹ không thể áp dụng các phương pháp giáo dục như các bé đã lên cấp 1.

Sự tập trung của bé được thể hiện thông qua quá trình bé biết suy nghĩ và có sự tư duy để giải quyết một vấn đề nào đó. Như là xếp các khối Lego thành hình ngôi nhà chẳng hạn. Với bé ở độ tuổi mầm non, việc rèn luyện khả năng tập trung bó hẹp trong các giờ học và yêu cầu bé phải ghi nhớ, giải đáp sẽ hoàn toàn vô nghĩa.

Trong độ tuổi này, cách phù hợp nhất chính là thông qua quá trình vui chơi và lồng ghép yếu tố giáo dục mới có thể phát huy hiệu quả. Và đồ chơi trí tuệ cho bé Hà Nội chính là sợi dây kết nối để giúp bé phát triển ngày càng hoàn thiện hơn.

=> Cho thuê đồ chơi Hà Nội – Quà tặng sinh nhật thú vị

Nên chọn những món đồ chơi như thế nào cho bé thì phù hợp nhất?

Sẽ thất bại và khiến bé cảm thấy chán nản là khi bố mẹ chọn 1 bộ Lego hơn hơn 100 miếng ghép khác nhau cho trẻ dưới 6 tuổi. Chơi mà học, học mà chơi tưởng chừng là điều dễ dàng nhưng nó rất cần sự khéo léo trong quá trình chọn đồ chơi chính hãng cho bé của bố mẹ.

Vui chơi là điều cực kỳ quan trọng và hữu ích để cùng bé học hỏi, phát triển về thể chất, giao tiếp, nhận thức và cảm xúc của riêng mình. Do vậy, lựa chọn đồ chơi phù hợp luôn được đặt lên hàng đầu.

Để phát triển sự tập trung thông qua đồ chơi trí tuệ cho bé Hà Nội bố mẹ có thể chọn những món sau đây:

  • Đồ chơi cho bé gái 2 tuổi lắp ghép: Ưu tiên chọn mô hình lắp ghép đơn giản, tạo nên hình ảnh con vật hay nhân vật hoạt hình mà bé thích.
  • Sách điện tử: Nên chọn những loại sách điện tử có nội dung về con vật hoặc những đồ vật thân quen xung quanh cuộc sống. Sách cần được kết hợp với âm thanh sống động, giọng nói đáng yêu để thu hút sự tập trung của bé.
  • Đồ chơi đóng vai: Đối với bé gái nên chọn các món như bộ đồ chơi nấu ăn, đồ chơi y tá, đồ chơi đi siêu thị. Đối với bé trai thì nên chọn đồ chơi đồ dùng kỹ sư sửa chữa, trạm xe cứu hỏa,… Kích thích sự tập trung và phát triển khả năng tưởng tượng của bé khi đóng giả là một nhân vật bé thích để vui chơi với bộ đồ chơi đó.

=> Quà tặng cho bé hà nội – phù hợp cho bé trai nhất

Địa điểm mua đồ chơi trí tuệ cho bé Hà Nội

Tại Hà Nội bố mẹ có thể dễ dàng tìm thấy vô vàn các món đồ chơi trí tuệ cho bé trong giai đoạn từ 0-6 tuổi tại Wowpik.

Khác với những địa điểm bán đồ chơi trí tuệ cho bé Hà Nội khác, Wowpik là dịch vụ cho thuê đồ chơi định kỳ. Tức là thay vì mua mới thì bố mẹ chuyển sang thuê đồ chơi cho bé hàng tháng.

Khả năng nhận thức của trẻ mầm non phát triển rất nhanh. Vì vậy khi được tiếp xúc với càng nhiều đồ chơi thông minh thì tầm nhìn và trí tuệ của bé cũng được mở rộng hơn, bé khám phá được nhiều điều mới mẻ hơn.

Và khi bố mẹ thuê đồ chơi tại Wowpik thì đồ chơi cho bé sẽ có tới 5 món khác nhau và được thay mới vào mỗi tháng. Một lợi ích tuyệt vời hơn nữa đồ chính là đồ chơi tại Wowpik đều được nhập khẩu chính hãng từ hơn 100 thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới.

Do đó, thuê đồ chơi trí tuệ cho bé Hà Nội tại Wowpik sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho cả bố mẹ lẫn sự phát triển của bé. Bố mẹ có thể tiết kiệm được một khoản tiền lớn so với mua mới còn bé thì sẽ được tha hồ vui chơi cùng nhiều món đồ chơi nhập khẩu chất lượng hấp dẫn khác nhau.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here