Tìm hiểu về đồ chơi kích thích trí não cho trẻ 1-2 tuổi

Mẹ thân yêu,

Mẹ ơi, hình như là qua thôi nôi người ta đã bắt đầu gọi con là “Em bé có tuổi” rồi phải không mẹ? Con lớn rồi đấy, không còn là em bé sơ sinh nhỏ xíu cần được mẹ ẵm bồng mỗi ngày nữa đâu.

Mẹ biết không? Con dần hiểu được nhiều điều mà con nhìn thấy và lắng nghe hơn, con thích chơi cùng với thật nhiều đồ chơi mẹ ạ. Mẹ hãy tìm cho con những món đồ chơi thông minh cho bé để con được thỏa sức khám phá mẹ nhé!

Đố mẹ biết, con đã lớn như thế nào rồi?

Một trong những hoạt động yêu thích của con hàng ngày là vịn vào đồ đạc để đứng lên, chập chững từng bước để tự mình di chuyển mà không cần có mẹ. Có những lúc, không hiểu sao con lao về trước như tên bắn mà không kiểm soát được, cứ đi được vài ba bước lại ngã.

Tìm hiểu về đồ chơi chính hãng cho bé 1 đến 2 tuổi

Nhưng mẹ không cần phải quá lo lắng đâu, lúc đó mẹ chỉ cần cho con cầm trên tay một món đồ chơi thông minh cho bé Hà Nội thôi là con đã có thể tự mình giữ được thăng bằng rồi ạ.

Thời gian này, con cảm thấy rất tò mò với những đồ vật mà bố mẹ sử dụng. Con thích được tự mình nghiên cứu và mò mẫn mọi thứ như chiếc điều khiển tivi này, chiếc điện thoại thông minh này, cuốn sách hay cái bút,…

Khi lớn thêm một chút chút, bỗng nhiên con nói được nhiều hơn mẹ ạ. Con biết cách gọi tất cả các thành viên trong nhà chúng ta với từng âm thanh khác nhau. Điều mà trước đây con chỉ “a…a…”. Thật thú vị phải không mẹ.

Mẹ ơi, hãy chọn con những món đồ chơi thông minh cho bé này mẹ nhé!

Mỗi lần nhìn vào đồ chơi con cảm giác như một thế giới đầy màu sắc được mở ra trước mắt con vậy. Ví dụ như, khi chơi cùng với bạn gấu Teddy mà mẹ tặng cho con vào ngày sinh nhật cứ như bạn ý biết chuyển động và chơi cùng với con ấy. 

Đôi lúc con cho Teddy là em trai của con, hay đôi lúc con lại muộn bạn ý trở thành người bạn cùng con đi học và làm bài tập cùng với nhau.

Đồ chơi thả khối hình

Mẹ ơi, con rất thích chơi cùng với bộ đồ chơi có nhiều ô trống để được thả khối hình vào mẹ ạ. Lúc đầu, khi mới chơi cùng con không thể biết cách nào có thể cho những hình khối vào các ô trống đó. Nó cứ bị không vừa và con phải thử thả vào từng ô một.

Đồ chơi nhập khẩu thả khối hình

Nghiên cứu một hồi lâu thì con mới nhận thấy rằng, mỗi ô trống đó nó không hề giống nhau mẹ ạ. Cứ mỗi ô là một hình hoàn toàn khác, khi đó con lại nhìn vào những khối hình trên tay thì thật bất ngờ, chúng cũng vậy. Dần dần con hiểu ra rằng phải tìm xem hình trên tay con sẽ giống với ô trống nào nhất và thả vào là xong. 

Thật may, cứ mỗi lần chơi cùng con mẹ lại dạy cho con tên gọi của từng khối hình đó. Bây giờ con đã biết phân biệt và đọc thật to tên của mỗi hình rồi đấy. Con thật thông minh phải không mẹ. Mẹ hãy mua thêm cho con thật nhiều món đồ chơi thông minh cho bé Hà Nội này nữa nhé.

Đồ chơi nhà bếp

Đồ chơi cho bé gái 2 tuổi – Đồ chơi nấu ăn

Mẹ biết không, cứ mỗi lần nhìn mẹ nấu ăn con rất muốn được nhảy lên thật cao và xem từng bước mẹ làm. Nhưng mẹ luôn lo lắng rằng nhỡ may con chạm trúng dao, kéo sẽ nguy hiểm và con phải tránh thật xa khu vực đó.

Waooo, con rất thích món đồ dùng nhà bếp trong cửa hàng đồ chơi thông minh cho bé hôm mẹ dẫn con đi. Trên đó có toàn bộ dụng cụ như ở trong bếp nhà mình mẹ ạ, con cảm giác như thế giới này bị thu nhỏ lại và dành riêng cho con vậy.

Con nghĩ rằng, khi có món đồ chơi tuyệt vời này con sẽ biết cách sử dụng những dụng cụ đó và tránh sự nguy hiểm từ dao, kéo. Và những khi mẹ mệt con sẽ nấu thật nhiều món ăn ngon cho mẹ nhé.

“Mẹ có thích ăn khoai tây chiên giống con không?”

Đồ chơi âm nhạc

Đồ chơi âm nhạc

=> Tìm hiểu quà tặng cho bé phù hợp nhất cho bé trai !

Mẹ không biết con đã trải qua bao nhiêu điều bất ngờ khi con chơi cùng với chiếc đàn mẹ mua cho con đâu. Chiếc đàn có hình bạn ong vàng đáng yêu quá mẹ ạ. Khi con chạm tay vào bạn ong bỗng nhiên có một âm thanh gì đó phát ra, con cứ tiếp tục chạm thì lại nghe thêm được nhiều các âm thanh lạ lẫm khác.

Con nghe được tiếng kêu của các bạn động vật như bạn heo, bạn bò, bạn gà trống, bạn chim,… Con còn được nghe kể chuyện cổ tích nữa. Con đã nhớ được câu chuyện “Cáo, thỏ và gà trống” rồi mẹ ạ.

Khi nào mẹ đến cửa hàng đồ chơi thông minh cho bé Hà Nội nữa, mẹ mua cho con thật nhiều bạn ong vàng nữa mẹ nha.

Yêu mẹ!

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here