Thiết kế xây dựng Website Responsive bằng HTML5 và CSS3

Bài giảng: 76 bài học/ 09 giờ 04 phút

Giá gốc: 800,000 VNĐ

Ưu đãi còn: 480,000 VNĐ (giảm 40%)

Giới thiệu khóa học thiết kế website responsive bằng HTML5, CSS3

Thiết kế website ngày nay đang là một công việc HOT, công việc mang đến cho người học công việc làm ổn định với mức lương cao. Hiện nay các doanh nghiệp cũng cần nhiều website để quãng bá, chính vì vậy công việc thiết kế website responsive bằng HTML5 và CSS3 Hot hơn bao giờ hết.

Responsive là một công nghệ dùng cho ngành thiết kế website, sử dụng để website phù hợp trên tất cả các kích thước màn hình từ một cơ sở dữ liệu và một layout gốc.

Trước đây người thiết kế phải thiết kế 2 bản riêng biệt một cho màn hình máy tính và một cho màn hình thiết bị di động. Sự ra đời của Responsive là giải pháp tuyệt vời của vấn đề này, vẫn chỉ một bản thiết kế, người dùng có thể truy cập trên các thiết bị kích thước khác nhau với cùng địa chỉ URL, giao diện hiển thị vẫn giữ nguyên.


Bắt đầu từ năm 2015 công nghệ thiết kế website responsive đã trở thành xu hướng, được áp dụng phổ biến và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng sử dụng, giúp người đọc có thể dùng và tìm kiếm dễ dàng trên website.


Hiểu được điều đó, chúng tôi hợp tác cùng giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình Bùi Quang Trung mang đến cho bạn khóa học “Thiết kế xây dựng Website Responsive bằng HTML5 và CSS3”.


Khóa học thiết kế website responsive bao gồm 14+ chương với 76+ bài học. Ở 8 chương đầu học viên sẽ được cung cấp kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về xây dựng website responsive sử dung HTML5 và CSS3. Với 4 chương còn lại học viên sẽ cùng thầy thực hiện các project thực hành trực tiếp sử dụng các kiến thức đã được học để cho ra một sản phẩm demo hoàn chỉnh.


Thời lượng khóa học thiết kế website responsive với HTML5 và CSS3 kéo dài hơn 12 giờ đồng hồ với kiến thức tổng hợp, đặc biệt có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm kèm theo các bài tập thực hành lấy những ví dụ thực tế nhất, giúp bạn có thể áp dụng ngay kiến thức đã học để làm website cho riêng mình.


Bất kể mục đích lập trình của bạn là gì ( kiếm tiền, nâng cao kiến thức, master trong lập trình website …), khoá học này đều có thể đáp ứng được cho bạn.

Hãy đăng ký lớp học thiết kế website responsive này và trãi nghiệm ngay, đừng lo lắng vì nếu bạn không hài lòng với khóa học thì vẫn được hoàn tiền 100% học phí đấy.

Ai có thể học thiết kế website responsive với HTHM5 và CSS3

 • Bất kỳ ai với kiến thức cơ bản về lập trình muốn nâng cao kỹ năng.
 • Các bạn sinh viên muốn tự xây dựng một website hoàn chỉnh cho chính mình.
 • Những người muốn xây dựng các theme responsive, ứng dụng vào thực tế thiết kế các site responsive hiệu quả.

Học thiết kế website responsive bằng HTML5 và CSS3 có được quyền lợi gì ?

 •  Được đặt câu hỏi cho giảng viên, trao đổi cùng các học viên khác trong phần “thảo luận” khóa.
 •  Được học đi học lại, học mọi lúc mọi nơi
 •  Được giảng viên hỗ trợ trực tiếp thông qua nhóm Facebook, giao lưu cùng những học viên khác trên nhóm.
 •  Giảng viên có thể tổ chức các buổi giao lưu trực tuyến hoặc trực tiếp
 •  Được hoàn trả 100% học phí nếu nội dung khóa học không như mong đợi
 •  Giá gốc: 800,000 VNĐ
 •  Ưu đãi còn: 480,000 VNĐ (giảm 40%)

Lợi ích khóa học thiết kế website bằng HTML5 và CSS3

 • Nâng cao tay nghề, kiếm được công việc mới với mức hậu đãi tốt hơn
 • Tự xây dựng website responsive tương tác nhiều thiết bị khác nhau
 • Làm chủ công nghệ xây dựng website, làm nền tảng để học những ngôn ngữ lập trình khác

Công nghệ tất nhiên là xu thế, và công nghệ thiết kế website responsive bằng HTML5 và CSS3 luôn là xu thế của hiện tại và tương lai. Một công việc đòi hỏi đam mê và tính chăm chỉ.

Nếu bạn có 2 đức tính trên thì lớp học thiết kế website responsive với HTML5 và CSS chắc chắn phù hợp với bạn. Chúc bạn học thành công và đừng quên theo dõi Lớp học hay thường xuyên cập nhật những lớp học online thú vị khác nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here