Tổng quan backlink youtube là gì và những điều cần biết

Thuật ngữ “backlink” là một trong những thuật ngữ được sử dụng nhiều nhất trong giới tối ưu hóa công cụ tìm kiếm(SEO)

Nhiều blogger hiện nay, đặc biệt là những người mới làm quen với việc điều hành hay quản lý một trang mạng xã hội nào đó dưới mọi hình thức, thường cảm thấy thuật ngữ “backlink” rất khó hiểu và khó sử dụng.

Bài viết này hy vọng sẽ góp phần giúp mọi người hiểu rõ hơn về thuật ngữ này, vì sao nó quan trọng trong công việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của chúng ta và tại sao điều này cũng quan trọng trong việc quyết định thành công của trang mạng mà bạn đang quản lý. Chúng ta sẽ đi sâu hơn về “backlink” của Youtube và một số đặc điểm của nó.

Tổng quan backlink youtube là gì và những điều cần biết

1. “Backlink” Youtube là gì?

Bạn có biết rằng cứ mỗi phút trôi qua, số lượng đăng tải trên Youtube đạt trên 300 giờ hay không? Đó là số thời gian đủ để mỗi người trong chúng ta xem bộ phim “Bố già phần II” hơn 90 lần.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi Youtube trở thành một công cụ đầy quyền năng cho mọi khách hàng cũng như mọi doanh nghiệp. Hơn 65% trong chúng ta là những người học tập qua trực quan, điều này đã góp phần giúp nhưng trang mạng chuyên đăng tải video như Youtube phát triển chóng mặt về cả mặt danh tiếng lẫn thành công.

Dần dà, những giá trị nói trên cũng đã có những ảnh hưởng to lớn đến cách mà các doanh nghiệp vận hành và đẩy mạnh tiêu thụ thông qua nhận diện thương hiệu và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

“Backlink” Youtube và một số lưu ý

Sự thật thì mức độ tín nhiệm của Youtube được xếp vào khoảng 99. Để mọi người dễ hình dung, thì mức độ tín nhiệm được tính theo thang điểm từ 1 đến 100. Vì vậy mà con số 99 thực sự là rất kinh khủng.

Sử dụng backlink Youtube đúng cách sẽ giúp ích vô cùng to lớn cho “SEO juice” của bạn. Và việc có được backlink của Youtube còn có những lợi ích to tát hơn thế nữa kìa. Tuy nhiên, quá trình lấy được backlink của Youtube thì phức tạp hơn nhiều lần việc bạn chèn đường dẫn của trang mạng và một vài khung nhận xét thông thường.

2. Những điều cần biết về các backlink của Youtube.

Xây dựng backlink trong Youtube khá là lắt léo và may rủi vì hầu hết mọi đường dẫn trên trang xã hội này đều được xây dựng như những đường dẫn “nofollow”

Vậy đường dẫn “nofollow” là gì?

Để chiến đấu chống lại thư rác, Google chia mọi backlink thành 2 loại – “nofollow” và “dofollow”. Mọi đường dẫn “nofollow” đều không được theo dõi bời các công cụ tìm kiếm và không đóng góp gì trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của trang mạng của bạn.

Về mặt kỹ thuật thì thông tin liên quan đến việc một đường dẫn có là “nofollow” hay không được viết theo ngôn ngữ lập trình ngay trên mã HTML của mọi đường dẫn và thông tin này được những công cụ tìm kiếm hiểu là đường dẫn này sẽ không ảnh hưởng đến việc nâng cao thứ hạng của đường dẫn trong các trang tìm kiếm trên mạng.

Vấn đề của chúng ta nằm ở đây.

“Backlink” Youtube và những điều cần biết

Trước khi có việc phân loại “nofollow” và “dofollow”, mọi doanh nghiệp hoặc cá nhân và thậm chí là các chương trình thư rác có thể chèn đường dẫn trang của mình vào bất cứ đâu và bất cứ khi nào có thể, khiến cho việc xếp hạng trở nên khó khăn hơn cho những trang mạng uy tín và có chất lượng, những trang mạng mà lẽ ra nên được xếp hạng cao nhất trên các công cụ tìm kiếm trực tuyến.

Bởi vì các trang mạng xã hội có quá nhiều thông tin được chia sẻ và quá nhiều đường dẫn bị chèn vào mọi nơi, nên hầy như tất cả các đường dẫn trên các trang mạng xã hội như Youtube, Facebook, Twitter và Pinterest đều được phân loại vào “nofollow”.

Về mặt cơ bản mà nói thì, nếu bạn muốn có backlink cho các trang mạng kể trên – trang mạng của bạn phải thực sự đáng giá và uy tín.

Điều này được hiểu là, xếp hạng “dofollow” của Youtube chỉ được cấp cho những đường dẫn đến các trang mạng thật sự hữu ích đối với người dùng mạng. Là một người dùng mạng, bạn có thể an tâm và tin tưởng vào những thứ hạng xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm trực tuyến như Google chẳng hạn, đặc biệt là những hạng cao. Lý do thì vô cùng đơn giản – họ xứng đáng.

Thế đó, “backlink” của Youtube là một công cụ hữu ích không thể nghi ngờ đối với mọi người đang muốn cải thiện thứ hạng cho trang mạng của mình trên các công cụ tìm kiếm trực tuyến. Tuy nhiên, backlink Youtube lại không hề dễ dàng để có đươc. Hy vọng bài viết đã cho các bạn cái nhìn rõ ràng hơn về tổng quan backlink youtube là gì và những điều cần biết.

3. Vậy mua backlink cho Youtube ở đâu an toàn và uy tín

Tìm backlink Youtube không khó, nhưng làm sao để tìm được những backlink chất lượng mà có thể giúp kênh của bạn dễ dàng lên Top youtube thì lại rất khó. Điều này đỏi hỏi quá trình dài tìm tòi, nghiên cứu, đôi khi chúng ta mất nhiều thời gian mà hiệu quả không cao.

Vậy nếu chúng ta không cần mua backlink youtube mà kênh chúng ta vẫn lên top có được không ? Điều này chỉ đúng với những ngách không cạnh tranh và dễ làm, tuy nhiên những ngách thế này lại không có nhiều người xem nên kênh của bạn sẽ không thực sự phù hợp.

Vì vậy đối với những từ khóa khó và ngách rộng. Chúng ta buộc phải tìm hoặc mua backlink youtube từ những trang báo, trang web uy tín. Các trang này được phát triển chính thống, seo mũ trắng và hoàn toàn không sử dụng bất cứ mẹo đẩy top nào.

Vâng chính vậy, để có thể mua được backlink youtube tại những trang web an toàn và uy tín, các bạn hãy liên hệ ngay với anh KiA Tin (0949922772) để được tư vẫn miễn phí về việc đặt backlink thế nào hiệu quả với chi phí tối ưu nhất.

Để truy cập vào danh sách website cũng như báo giá niêm yết, các bạn hãy vào link bên dưới.

DANH SÁCH WEBSITE VÀ BÁO GIÁ

Đây là địa chỉ bán backlink youtube cũng như backlink chất lượng uy tín lâu đời. Hệ thống website hoạt động lâu năm với đội ngủ nhân sự hùng hậu. Các bạn có thể yên tâm đăng ký để được tư vấn miễn phí và sử dụng.

Một số bài viết mọi người hay tìm đọc :

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here