Top 10 câu danh ngôn học tập và giáo dục chọn lọc 2020

Chào mừng bạn đọc quay trở lại với Lớp học online và ngày hôm nay chúng ta lại tiếp tục động lực học hành qua những câu danh ngôn về học tập hay, được chọn lọc kỹ càng mới nhất, chỉ 10 câu danh ngôn học tập ngắn này sẽ phần nào giúp các bạn trẻ, học sinh, sinh viên tự tạo động lực học tập cho chính mình, phát triển bản thân và cá nhân thành một người thành công hơn trong tương lai.

Ngày nay việc học là điều không thể thiếu vì kiến thức thời công nghệ 4.0 luôn có cái mới, nếu chúng ta không chịu học hỏi sẽ bị lỗi thời và tụt hậu. Vậy thì giữa bộn bề cuộc sống này, làm thế nào chúng ta tạo động lực tự học cho bản thân, đó chính là do những câu danh ngôn về học tập bên dưới này đấy.

Câu danh ngôn học tập và giáo dục chọn lọc 2020

Top 10 câu danh ngôn về học tập hay 2020

1. Bộ lông làm đẹp con công, học vấn làm đẹp con người.

2. Cần phải lựa chọn một cách nghiêm ngặt xem nên học gì và không nên học gì.

4. Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học.

5. Ngủ dậy muộn thì phí mất cả một ngày, ở tuổi thanh niên mà không học thì phí mất cả một đời.

6. Tôi đã học được ba điều quan trọng ở đại học: Biết dùng thư viện, biết nhớ nhanh và chính xác, biết ngủ mọi lúc nếu rảnh 15 phút và có một mặt phẳng. Điều mà tôi chưa học được là làm thế nào suy nghĩ có sáng tạo theo một thời khóa biểu.

7. Học vấn do người siêng năng đạt được, tài sản do người tinh tế sở hữu, quyền lợi do người dũng cảm nắm giữ, thiên đường do người lương thiện xây dựng.

8. Đọc sách không bằng suy ngẫm. Học trường không hơn được trường đời.

9. Nhà trường chỉ cho chúng ta chiếc chìa khóa tri thức, học trong cuộc sống là công việc cả đời.

10. Những gì chúng ta biết trong ngày hôm nay ngày hôm sau sẽ lỗi thời. Nếu ngừng học tập thì chúng ta sẽ ngừng phát triển

Câu danh ngôn học tập và giáo dục chọn lọc 2020 hay và ý nghĩa

Cảm nhận về 10 câu danh ngôn học tập trên

Cảm nhận đầu tiên của tác giả là sự phấn khích và lên kế hoạch cho những kiến thức mà mình đang muốn học, lên plan thật kỹ lưỡng và có giới hạn thời gian cho mỗi chương trình học. Mặc dù có rất nhiều việc gia đình cũng như công việc đan xen, nhưng tác giả đã sắp xếp ổn thỏa và tiến hành việc học của mình tốt đẹp.

Hy vọng các bạn xem những câu danh ngôn học tập này là kim chỉ nam hành động, giúp bạn học mỗi ngày nhiều học, học từ nhiều điều trong cuộc sống …

Bài hay:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here